• Trang chủ
  • /
  • Kiến thức
  • /
  • TỰ XÓA THIẾT BỊ HIKVISION KHỎI TÀI KHOẢN HIK - CONNECT

TỰ XÓA THIẾT BỊ HIKVISION KHỎI TÀI KHOẢN HIK - CONNECT

Thứ Sáu, 14-04-2017 | 11:51PM GMT+7
TỰ XÓA THIẾT BỊ HIKVISION KHỎI TÀI KHOẢN HIK - CONNECT
Có rất nhiều nguyên nhân để kỹ thuật viên cũng như quý khách hàng muốn xóa thiết bị camera ip hoặc đầu thu Hikvision ra khỏi một tài khoản Hik – connect đã đăng ký trước đó. Hôm nay, bộ phận kỹ thuật của công ty xin chia sẽ 3 các xóa tự xóa đầu ghi Hikvision hoặc camera IP Hikvision ra khỏi tài khoản Hik-connect. Và đây cũng là 1 trong 3 cách thay đổi tài khoản hik – connect cho thiết bị nhà bạn!
1. Xóa tài khoản Hik - connect trực tiếp trên đầu ghi hình.
Với các đầu ghi Firmware mới DVR Turbo 4.0 cho phép người dùng xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik – connect một cách nhanh chóng tiện lợi mà không cần chờ đợi. Yêu cầu là đầu ghi hình phải có kết nối mạng, điền Gateway và DNS đầy đủ. Bạn nháy chuột phải chọn Menu > Configration > Network rồi làm theo hướng dẫn như hình bên dưới.
 
2. Tự xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik-connect bằng phần mềm Hik-connect trên điện thoại.
Có lẽ đây là cách được nhiều người làm nhất, tuy nhiên bạn cần phải biết mật khẩu cũ của tài khoản trước kia thì mới xóa được nhé. Ở cách này các bạn cứ thêm thiết bị vào một tài khoản vừa mới đăng ký khác. Bạn sẽ nhận được thông báo “ thiết bị đã thêm vào một tài khoản khác “ Lúc này bạn chọn “ Hủy Kết Nối “ nhập Password cũ và mã trên màn hình điện thoại. Đợi một lát bạn nhận được thông báo thành công nhé. Chú ý là điện thoại của bạn phải sử dụng wifi mà đầu ghi kết nối vào nhé. Chung mạng Lan thì bạn mới sử dụng cách này được.
      
 
3. Nhờ Nhà An Toàn hổ trợ.
Thì đây là cách cuối khi bạn không có bất kỳ dữ liệu nào trong tay. Thi bạn làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.
 
Sau đó bạn gởi thông hình ảnh vừa chụp được cho Nhà An Toàn nhờ bên đó hổ trợ. Sau khi gởi hãy gọi điện cho họ để họ kiểm tra mail và hổ trợ bạn nhé. Quá trình có thể mất 30 phút. Thông tin liên hệ Nhà An Toàn.
SDT Nhà An Toàn: 028 3 8685 689 Máy lẻ 43~46
Khoiphucmatkhau.hikvision@gmail.com
khoiphucmatkhau.nhaantoan@gmail.com
Trong trường hợp tem thiết bị đã bị xóa thì bạn có thể Login vào thiết bị để tìm số Seri của thiết bị ở đường dẫn sau: Menu > Configration > System > System Setting > Basic Information. Mục Seri No chính là số Seri của thiết bị.
Vậy là mình đã giới thiệu 3 cách xóa thiết bị hikvision khỏi tài khoản hik-connect. Bạn có thể làm theo cách phù hợp với bạn nhất nhé. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi số điện thoại trên màn hình để được hổ trợ!
Chúc bạn thành công!
 
Các tin khác